ประเภทวิชา สาขาวิชา

อุตสาหกรรม

ช่างยนต์    ยานยนต์ ๘๐
   ตัวถังและสีรถยนต์
   ช่างกลโรงงาน    เครื่องมือกล ๒๐
   ช่างเชื่อมโลหะ    ผลิตภัณฑ์ ๒๐
   ช่างไฟฟ้ากำลัง    ไฟฟ้ากำลัง ๔๐
   ช่างอิเล็กทรอนิกส์    อิเล็กทรอนิกส์   ๒๐
   ช่างก่อสร้าง    ก่อสร้าง
   ช่างสถาปัตยกรรม    สถาปัตยกรรม

พาณิชยกรรม/บริหารธุรกิจ

การบัญชี    การบัญชี
   การตลาด    การตลาด
   คอมพิวเตอร์ธุรกิจ    คอมพิวเตอร์ธุรกิจ

คหกรรม

อุตสาหกรรมท่องเที่ยว

การท่องเที่ยว   การท่องเที่ยว
  การโรงแรม   การโรงแรม

<ดาวน์โหลด : ใบสมัคร หลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปว.) และเอกสารที่เกี่ยวข้อง>

ใบสมัคร หลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปว.) (ทั่วไป)

หนังสือสัญญาค้ำประกันฯ / ใบมอบตัว / ประวัตินักเรียนฯ

ประกาศการรับสมัคร ระดับชั้น ปวช.
                                      ประกาศวิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษกเชียงราย
เรื่อง การเก็บค่าใช้จ่ายเพื่อการจัดการบริหารกิจกรรมพิเศษ และพัฒนาคุณภาพ สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา และ เรื่อง กำหนดการเก็บเงินบำรุงการศึกษาในสถานศึกษา สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา(รายละเอียดเพิ่มเติม)

<<สมัครเรียนออนไลน์(ปีการศึกษา 2565) / หลักสูตร ส่วนใหญ่เป็นระบบทวิภาคี ดังนั้นเวลาเลือกสมัครให้เลือกเป็นทวิภาคี

ประเภทวิชา สาขาวิชา

สาขางาน

จำนวนที่รับ

อุตสาหกรรม

เทคนิคเครื่องกล   เทคนิคยานยนต์ ๔๐
   เทคนิคเครื่องกล   เทคนิคซ่อมตัวถังและสีรถยนต์
   เทคนิคโลหะ   เทคโนโลยีงานเชื่อมและขึ้นรูป
  ผลิตภัณฑ์โลหะ
   ไฟฟ้า   ไฟฟ้ากำลัง
   อิเล็กทรอนิกส์   ระบบภาพระบบเสียง
   ช่างก่อสร้าง   ก่อสร้าง
   เทคนิคสถาปัตยกรรม   เทคนิคสถาปัตยกรรม

พาณิชยกรรม/บริหารธุรกิจ

การบัญชี   การบัญชี
   การจัดการธุรกิจค้าปลีก   ธุรกิจค้าปลีกทั่วไป
   เทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล   เทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล ๒๐

คหกรรม

อาหารและโภชนาการ   อาหารและโภชนาการ ๒๐
   อาหารและโภชนาการ   การประกอบอาหารในเรือเดิน
  ทะเลระหว่างประเทศ

อุตสาหกรรมท่องเที่ยว

การโรงแรม   การบริการอาหารและเครื่องดื่ม

<ดาวน์โหลด : ใบสมัคร หลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปว.) และเอกสารที่เกี่ยวข้อง>

ใบสมัคร
หลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) (ทั่วไป)

ใบสมัคร หลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) สาขาการจัดการธุรกิจค้าปลีก

ประกาศการรับสมัคร ระดับชั้น ปวส.

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ งานทะเบียน โทร
: ๐-๕๓๖๗-๓๙๑๒

๙๑ .๙ ถนนเด่นห้า-ดงมะดะ ต.ป่าอ้อดอนชัย อ.เมือง จ.เชียงราย ๕๗๐๐๐